Điều kiện giao dịch chung

 Điều kiện giao dịch chung

a) Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ:

Chúng tôi chỉ nhận cắt kính, cắt kiếng trong địa bàn Tp HCM và các khu vực lân cận. Quý khách alo cho chúng tôi, chúng tôi tư vấn miễn phí về phương án lắp đặt, sửa chữa cho khách hàng, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành công việc ngay sau đó.

b) Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này:

Quý khách sau khi nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra đơn hàng, nếu đơn hàng có vấn đề về kỹ thuật hoặc những yêu cầu khách không đúng với thỏa thuận quý khách có thể trả hàng lại ngay cho nhân viên giao hàng, tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm đổi hàng cho khách hàng theo đúng yêu cầu đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng, DN chúng tôi đổi hàng miễn phí cho khách hàng nếu như lỗi giao hàng không đúng với yêu cầu của khách hàng, đối với những đơn hàng đã đúng yêu cầu của khách hàng nhưng khách hàng vẫn muốn đổi thì chi phí vận chuyển khách hàng sẽ chịu.

c) Chính sách bảo hành sản phẩm, dịch vụ:

Do đặc thù riêng của từng loại sản phẩm, sản phẩm là giẻ lau, vải lau chúng tôi không có chính sách bảo hành. Đối với các sản phẩm khách chế độ bảo hành theo quy định của công ty mà DN chúng tôi phân phối sản phẩm.

d) Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế:

Quý khách tới tận trụ sở của DNTN Nhật đông để thỏa thuận mua hàng hoặc thỏa thuận qua điện thoại của DN, sau khi tiếp nhận đơn hàng yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có thông báo cho khách hàng về thời gian giao hàng theo địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

đ) Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch:

DN chúng tôi luôn đảm bảo giao đúng đơn hàng mà khách hàng yêu cầu, lắp đặt và sửa chữa đúng với yêu cầu của khách hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra cẩn thận trước khi nhận hàng, các vấn đề sai sót về sau chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Moi chi tiết xin quý khách cứ liên hệ hotline: 0938.598.378

Author: Thach Thuyen