Lưu ý khi tính giá kính ốp tường để tiết kiệm chi phí

Lưu ý khi tính giá kính ốp tường để tiết kiệm chi phí

Hầu hết các đơn vị cung cấp kính ốp tường nói riêng và kính cường lực, kính thường nói chung hiện nay đều dựa trên số lượng m2 để tính chi phí. Người sử dụng dịch vụ cần lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín, đáng tin cậy để có được sản phẩm chất lượng với giá kính ốp tường phải chăng, chính sách bảo hành chu đáo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá kính ốp tường

Kính ốp tường như đã chia sẻ ở nhiều bài viết trước đó, đây là sản phẩm nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của khách hàng. Kính ốp tường được đánh giá có tuổi thọ hoạt động cao, giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh, an toàn cho người sử dụng. Để có được những ưu điểm nổi bật đó, kính ốp tường là sản phẩm hội tụ nhiều đặc tính như khả năng chịu lực rất mạnh, không bị ẩm mốc dưới tác động của nước và không khí, bề mặt trơn láng không thấm nước,…

Cách yếu tố ảnh hưởng đến giá kính ốp tường

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá kính ốp tường hcm hiện nay bạn đọc nên biết. Đây là một trong những vấn đề bất cứ ai có nhu cầu lắp đặt dòng sản phẩm cần nắm rõ để chủ động hơn trong việc khảo sát giá, lựa chọn mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Độ dày mỏng kính ốp tường

Kính ốp tường hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như kính ốp tường trang trí, kính cường lực ốp tường, kính chịu nhiệt. Giá của loại kính này phụ thuộc vào độ dày mỏng một cách đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn đọc có thể chọn kính ốp tường có độ dày phong phú khoảng từ 5 – 19ly với mức giá tương xứng.

Kính màu ốp tường
Kính màu ốp tường

>>>. Xem thêm: Vách kính ốp tường nên chọn độ dày bao nhiêu?

Phụ kiện đi kèm kính ốp tường

Phụ kiện đi kèm kính ốp tường có thể kể đến như keo dán, silicon,…Với những chất liệu phụ kiện càng cao cấp thì giá lắp đặt kính ốp tường càng đắt và ngược lại. Mặc dù phụ kiện đi kèm tuy không nhiều nhưng vẫn sẽ được tính tổng cộng vào mức giá lắp đặt chung.

Diện tích lắp đặt kính ốp tường

Thường thì giá kính ốp tường sẽ được tính dựa trên m2 sản phẩm sau khi đã có sự tính toán về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, phụ kiện đi kèm,….Khách hàng sử dụng dịch vụ thi công kính ốp tường các loại, đơn vị cung cấp sẽ thông báo cụ thể về giá thành sản phẩm bao nhiêu. 

Kích thước lắp đặt kính ốp tường càng lớn thì giá thành sản phẩm càng tăng. Với những công trình lớn, thường các đơn vị cung cấp sẽ áp dụng chính sách ưu đãi để hỗ trợ giảm chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mẫu mã kính ốp tường

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu kính ốp tường, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xét ở kiểu dáng mẫu mã kính ốp tường có nhiều loại như kính ốp tường phẳng, kính ốp tường hoa văn, kính ốp tường 3D,…Với những mẫu kính ốp tường cao cấp, đòi hỏi thợ thi công có tay nghề cao, thì giá thành sẽ cao hơn so với những sản phẩm phổ thông.

Đơn vị thiết kế thi công kính ốp tường

Trên thực tế, các đơn vị thi công kính ốp tường có thể quyết định trực tiếp đến giá thành sản phẩm bao nhiêu. Do đó, khi lựa chọn đơn vị cung cấp, người sử dụng dịch vụ cần tỉnh táo chọn lựa dịch vụ đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành, bảo hành.

Cách tính giá kính ốp tường phổ biến hiện nay

Về cơ bản, cách tính giá ốp tường tại các đơn vị cung cấp hiện nay được tính dựa trên công thức cơ bản dưới đây:

Giá kính ốp tường = Đơn giá kính ốp tường x số m2 kính cần cắt

Trong đó: 

  • Đơn giá kính ốp tường phụ thuộc vào độ dày mỏng của kính, bảng màu kính (kính phẳng, kim sa, nhũ hay kết hợp nhũ và kim sa).
  • Số m2 kính cần cắt ở đây là diện tích không gian lắp đặt cần bao nhiêu kính, lượng kính sử dụng càng nhiều thì giá thành càng nhiều.
Kính ốp tường trang trí màu hồng
Kính ốp tường trang trí màu hồng

>>>> Xem thêm: Giá kính màu ốp tường bếp được tính như thế nào?

Lưu ý khi tính giá kính ốp tường tiết kiệm chi phí 

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn mức giá phù hợp

Nhìn chung, yếu tố làm nên sự khác biệt khi lắp đặt kính ốp bếp là giá lắp đặt. Tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn cụ thể, người dùng có thể lựa chọn mức chi phí phù hợp. 

Nếu có thể, hãy lựa chọn kính ốp tường phân khúc cao cấp

Nếu mức ngân sách cho phép thoải mái, bạn nên lựa chọn thi công kính ốp tường có độ dày tốt để đảm bảo độ bền. Thử so sánh hai sự lựa chọn về kính ốp tường thuộc phân khúc phổ thông và cao cấp thì bạn cảm thấy điều gì tạo nên sự thích thú hơn? Bạn hoàn toàn có thể tự ước lượng mức giá kính ốp tường các loại khi lắp đặt sản phẩm này bằng cách đo đạc diện tích, khảo sát giá tại các đơn vị cung cấp. 

Tham khảo bảng giá kính ốp tường niêm yết trước khi lắp đặt

Thường thì các dịch vụ thiết kế thi công kính ốp tường hiện nay đều cung cấp bảng giá kính niêm yết, cập nhật thường xuyên nên người dùng có thể lựa chọn mức giá cạnh tranh. Do đó, trước khi quyết định một đơn vị dịch vụ nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về giá thành cùng các vấn đề liên quan.

Kính ốp tường bếp màu xanh lá cây
Kính ốp tường bếp màu xanh lá cây

>>>> Xem thêm: Báo giá ốp kính tường theo m2 mới nhất năm nay

Cần đảm bảo giá kính ốp tường đã bao gồm phí bảo hành

Hầu hết sản phẩm dịch vụ nào hiện nay đều được cung cấp chính sách bảo hành cho người sử dụng. Bạn cần hiểu rằng đối với kính ốp tường cũng không nằm ngoài xu thế đó. Hãy đảm bảo rằng, mức giá thi công kính ốp tường được cung cấp bởi đơn vị nào đó đã bao gồm chính sách bảo hành để yên tâm sử dụng sản phẩm. Nếu trong quá trình sử dụng, kính ốp tường gặp sự cố hay có trục trặc nào đó, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi của người sử dụng.

Kính ốp tường bếp màu vàng chanh
Kính ốp tường bếp màu vàng chanh

Giá kính ốp tường hiện nay được tính dựa trên sốm2, kiểu dáng mẫu mã kính cũng như một số vấn đề khác. Liên hệ về cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh để có được mức giá phải chăng nhất./

Author: Bình An Nguyễn