Nhận lắp phòng tắm kính giá rẻ theo yêu cầu tại quận Tân Phú

cửa kiếng phòng tắm

Phòng tắm kính được sử dụng khá là phổ biến và rộng rãi tại nước ra trong những năm gần lại đây với vẻ đẹp sang trọng tinh tế trong từng sản phẩm.

Hiện nay, các tòa nhà cao tầng hay các khu chung cư, nhà phố, biệt thự điều ưa chuộng và tin dùng vật liệu phong tam kinh hay vách kính bởi nó mang lại vẻ đẹp mắt, sang trọng. Một ngôi nhà sử dụng phòng tắm kính luôn thu hút ánh nhìn của khách đến thăm nhà. Bên cạnh đó, phòng tắm kính lại còn rất phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Chi phí để lắp đặt giá rẻ không hề tốn kém đâu bạn nhé.

phong-tam-kinh-14

Sản phẩm phòng tắm kính thường được sử dụng bằng kinh cuong luc 12 ly được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu. Loại kính này cũng có khả năng chắn được những tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.

phong-tam-kinh-15

Qúy khách nếu có nhu cầu lắp cua kinh, phòng tắm kính, kính cường lực, vách kính hay nhôm kính liên quan thì hãy liên hệ ngay với cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh của chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KÍNH HÙNG THỊNH
Cơ sở 1: Hẻm 1/8/6, Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 332, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0932 707 126 hoặc 0978 072 722(Mr Thuyền)

Author: Thach Thuyen