Các câu hỏi liên quan đến thi công kính ốp tường

Kinh op tuong bn31

Thi công kính ốp tường hiện đã, đang và hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến việc thi công kính ốp tường bạn đọc có thể tham khảo.

Thi công kính ốp tường cần đảm bảo tiêu chí gì?

Việc thi công kính ốp tường hiện nay cần phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí liên quan để sản phẩm đảm bảo được yêu cầu về chất lượng – giá thành- tuổi thọ. Do đó, trước khi thi công kính ốp tường, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến một số vấn đề liên quan:

Độ dày kính cường lực: 

Một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi thi công kính ốp tường giá rẻ đẹp, đó chính là độ dày kính cường lực. Độ dày tiêu chuẩn cần tùy theo từng khu vực thi công lắp đặt để chọn lựa. Tuy nhiên, kính ốp tường với độ dày tối thiểu trên 5mm.

Khả năng chịu nhiệt độ cao: 

Khi thi công kính ốp bếp, bạn cần phải chú ý đến tiêu chi này. Bởi bếp là nơi sử dụng lượng nhiệt rất cao, nên đòi hỏi kính cường lực ốp bếp cũng phải có khả năng chịu nhiệt độ cao. 

Đảm bảo được sự an toàn: 

Không chỉ dừng lại ở tính năng thẩm mỹ, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, kính ốp tường cần phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Kính cần phải được cắt, mài vát cạnh an toàn, tránh ảnh hưởng tiêu cực trong quá trình sử dụng. 

Kinh op tuong mau xanh
Ảnh: Lắp đặt kính ốp tường màu xanh đẹp hài hòa

Đảm bảo tiêu chuẩn kính cường lực

Thi công kính ốp tường cần phải đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm kính.Kính cường lực đạt tiêu chuẩn khi không có bong bóng khí bên trong. Kính có độ trong suốt, tính năng thẩm mỹ cao. Cùng với đó là khả năng chịu được lực va đập, nhiệt độ cao,…

Quy trình thi công kính ốp tường như thế nào?

Việc thi công kính ốp tường có đảm bảo chất lượng không cũng phụ thuộc khá nhiều vào quy trình thi công kính ốp tường. Một quy trình thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo được quy trình, quy định là điều bạn cần đặc biệt quan tâm chú trọng.

Bước 1: Khảo sát mặt bằng thi công

+ Kỹ thuật viên trước khi thi công kính sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thi công. Đồng thời tư vấn mặt bằng cho khách hàng có được cái nhìn khách quan, cụ thể hơn để ra bản vẽ sản xuất. 

+ Tất cả những vấn đề liên quan khách hàng cần phải có sự trao đổi chi tiết với kỹ thuật viên trong giai đoạn này. Bởi khi đã bắt tay vào thực hiện gia công kính rồi thì những thay đổi về sau sẽ rất tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc.

Bước 2: Gia công kính cường lực ốp tường

+ Sau khi đã có được thông tin liên quan trong việc khảo sát trước đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cắt kính, gia công kính tại xưởng. Các chi tiết truyền đạt từ phía khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện trong giai đoạn này.

Kinh op tuong mau do
Ảnh: Thi công lắp đặt kính màu ốp tường màu đỏ

+ Hoàn thành việc gia công cắt kính, kiểm tra thông số, kính se được đưa đến công trình thi công và thi công lắp đặt. Theo lịch hẹn, công việc thi công kính màu ốp bếp nói riêng và các công trình khác sẽ diễn ra nhanh chóng.

Xem thêm về kính ốp tường>> Cắt kính ốp tường tại Tphcm

Bước 3: Ốp kính vào tường đúng kỹ thuật

+ Tiến hành kiểm tra mặt bằng để ốp tường xem có sạch sẽ không, có vết bẩn, cát không,… rồi tiến hành xếp thử kính ở ngoài để đối chiếu với bản vẽ. Thực hiện làm vữa lót dưới kính đảm bảo đúng tỷ lệ, độ lỏng đặc phù hợp. 

Ảnh: Ốp tường kính cường lực mang vẻ đẹp thẩm mỹ, hiện đại

+ Phủ vữa vừa làm được lên khắp bề mặt kính rồi tiến hành lắp đặt kính lên tường đúng kỹ thuật. Sản phẩm khi lắp đặt lên tường cần đảm bảo được sự chắc chắn, ổn định và bền bỉ.

Bước 4: Kiểm tra và chăm sóc sử dụng

+ Sau khi lắp đặt kính lên bề mặt tường đúng kỹ thuật đảm bảo chắc chắn, kỹ thuật viên cần phải có sự kiểm tra lại xem đã đạt chuẩn chưa. Nếu chưa, cần phải sửa chữa lại ngay. Thậm chí nếu vô tình lắp đặt sản phẩm kính không đạt tiêu chuẩn cần phải gỡ và làm lại.

Kinh op tuong 12

+ Các đơn vị cung cấp kính ốp tường sẽ tiến hành thông báo chính sách bảo hành chu đáo cho sản phẩm cho sản phẩm. Khách hàng tiếp nhận và sử dụng kính ốp tường trong sự an tâm, tin tưởng. Trong quá trình sử dụng cần phải chăm sóc, bảo dưỡng kính luôn mới, sáng.

Nhìn chung, quy trình thi công kính ốp tường cần phải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn. Bởi không phải đơn vị nào cũng có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong vấn đề này.

 Việc lắp đặt ốp tường kính cường lực đạt chuẩn không chỉ đảm bảo tính năng thẩm mỹ, ứng dụng mà còn tác động đến cả tuổi thọ hoạt động của sản phẩm. Do đó, người sử dụng khi có nhu cầu lắp đặt, thi công kính ốp tường cần phải chú ý vấn đề chọn lựa đơn vị hỗ trợ.

Bảng giá thi công kính ốp tường hiện nay?

Giá thi công kính ốp tường là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi hầu như ai cũng mong muốn sở hữu sản phẩm kính ốp tường với giá thành phải chăng cùng chất lượng được đảm bảo. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công kính ốp tường với đa dạng mức giá khác nhau. Người sử dụng khi quyết định lựa chọn dịch vụ lắp đặt thi công kính ốp tường nào đó nên tìm hiểu về bảng giá. 

Sau đó, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị này để được tư vấn, báo giá chi tiết trước khi lắp đặt. Lưu ý, những điều bạn cần phải hỏi về mức giá là mức giá này đã bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt, phí VAT chưa. Bên cạnh đó, mức giá này đã bao gồm giá bảo hành hay chưa. Nếu có trục trặc gì, khi cần liên hệ sửa chữa có cần phải tốn thêm chi phí. 

Như vậy, với 3 câu hỏi liên quan trên đây, chúng tôi hi vọng quý bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc của mình. Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan về việc thi công kính ốp tường, quý bạn đọc có thể liên hệ với cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh ngay hôm nay để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết về câu hỏi của mình bạn nhé.

Xem thêm về kính ốp tường:

Author: Thach Thuyen