Những bước đặt hàng vách ngăn văn phòng theo khoa học

vach ngan van phong

Giới thiệu đến các bạn những bước đặt hàng sản phẩm vách ngăn văn phòng mà chúng ta cần nên biết hoặc tham khảo

Cơ sở nhôm kính Hưng Thịnh chuyên cung ứng sản phẩm vách ngăn văn phòng , cua kinh gia re hoặc nhôm kính các loại. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 bước cơ bản cần biết khi đặt hàng sản phẩm vách ngăn văn phòng, cùng tham khảo nhé!

vach-nhom-kinh6

Bước 1:
Khách hàng lựa chọn mẫu mã sản phẩm vach ngan van phong bằng nhôm kính bạn có thể đưa ra hình ảnh thiết kế có sẵn và theo ý muốn. Tiếp theo, quý khách ghi lại mã sản phẩm ( phía dưới tên sản phẩm) sau đó quý khách liên lạc với nhân viên hỗ trợ online trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm.

vach-nhom-kinh3

Bước 2:
Bước này quý khách đã hài lòng mẫu sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên bán hàng. Nếu muốn thay đổi về kích thước, số đo hay chất liệu sản phẩm, quý khách có thể gửi cho chúng tôi nội dung yêu cầu quy cách đó sao cho phù hợp với không gian của mình. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc đến tận nơi ở của quý khách

vach-nhom-kinh4

Bước 3:
Bước này là giai đoạn sau khi hoàn thiện về thiết kế cũng như quy cách của sản phẩm. Quý khách có thể đến văn phòng cơ sở hoặc nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để qúy khách chọn lựa vật liệu sử dụng và ký xác nhận vào bảng mẫu vật liệu đó.
Bước 4:
Mọi thủ tục đã hoàn tất, quý khách duyệt báo giá ( hợp đồng) rồi tiến đến ký kết, đặt cọc theo nguyên tắc của chúng tôi đưa ra. Quy cách, thông tin, chi tiết sản phẩm và thời gian, vị trí lắp đặt sản phẩm sẽ được thể hiện đầy đủ trên báo giá, hợp đồng mà quý khách ký xác nhận.

yvachngankinh29

Bước 5:
Bước cuối cùng, sau khi tiến hành sản xuất đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trước 2 ngày lắp đặt theo như hợp đồng. Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm xong, quý khách sẽ thanh toán hết toàn bộ số tiền còn lại trong hợp đồng đó.
Hưng Thịnh luôn cam kết mang tới quý khách những sản phẩm cũng như dịch vụ đáng tin cậy nhất, chính sách hậu mãi tốt nhất, không gian sang trọng nhất và giá cả kinh tế nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu cần lắp rắp hay sữa chữa mặt hàng cua kinh hay vách ngăn văn phòng các loại nhé, chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ.

M. Hằng

Author: Thach Thuyen