Dịch vụ sửa chữa cửa kính Gò Vấp TPHCM

sua cua kinh go vap

Sửa chữa cửa kính Gò Vấp là cụm từ nhận được mối bận tâm của nhiều người. Ngày nay với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại tại Gò Vấp nói riêng và toàn Tphcm nói chung phần lớn đều sử dụng cửa kính hay còn được gọi là cửa kính cường lực. Đặc biệt là cửa kính cường lực các loại vì những tính năng mà nó mang lại là không thể phủ nhận.
Cửa kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
Cửa kính cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.
Tuy nhiên cùng với thời gian, hoặc do điều kiện khách quan, chủ quan việc hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Xuất phát từ nhu cầu đó dịch vụ sửa cửa kính, sửa cửa kính cường lực , sửa cửa kính thủy lực tại Tphcm của đơn vị Hùng Thịnh sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa cửa kính tốt nhất tại Gò Vấp cũng như quận/huyện trên địa bàn tỉnh Tphcm.

Dịch vụ sửa chữa cửa kính Gò Vấp Tphcm

Sửa cửa kính là một điều không phải ai cũng có thể làm được nhìn thì rất đơn giản , nếu như không có chuyên môn kỹ thuật cơ bản thì bạn khó mà khắc phụ hết được hậu quả của nó ngược lại còn có thể gây bệnh nặng hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cửa kính thủy lực hơn 10 năm kinh nghiệm Hùng Thịnh cam kết sửa cửa kính thủy lực UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG -TẬN TÌNH VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH.
Hiện nay chúng tôi hỗ trợ giả quyết các vấn đề vềsửa chữa cửa kính Gò Vấp như:
+ Cánh cửa thủy lực bị xệ , trôi hành trình của cửa.
+ Cửa chạy với tốc độ quá nhanh khi đóng vào, cửa mở rất nặng, cửa mở ra vào có tiếng động lạ.
+ Kính thủy lực bị vỡ, tay nắm cửa bị gẫy.
+ Thay bản lề cửa kính thủy lực.
+ Sửa cửa kính thủy lực văn phòng, khách sạn, nhà hàng.

Các lỗi hay gặp cần sửa chữa cửa kính Gò Vấp ngay lập tức

Cửa kính cường lực không đóng được: Trong quá trình sử dụng, lượng dầu bị tắc, bị khô dầu hoặc trong quá trình lắp đặt con ốc điều chỉnh đóng mở đã bị vặn quá chặt.
Khi đóng mở cửa nhưng không thể về đúng vị trí ban đầu: Nguyên nhân do trong quá trình đóng (mở) cửa, bạn đã đẩy quá góc tối đa cho phép của bản lề làm cho tấm chắn trong ruột bản lề bị gãy nên cửa không thể vào đúng vị trí cũ mà bị lệch vào trong hoặc ra ngoài.
Cửa kính cường lực mở ra quá nhanh hoặc quá chậm: Do sự biến hóa tốc độ môi trường hoặc cũng có thể là do tốc độ cửa đã được điều chỉnh không đúng, dẫn đến việc khi đóng/ mở cửa không theo ý muốn và lực đẩy của người dùng.

sua cua kinh thuy luc
Hình ảnh: Nhận sửa cửa kính thủy lực

Cửa kính cường lực bị sệ sát xuống mặt nền: Có thể trong quá trình lắp đặt, những nhân viên kỹ thuật lắp đặt không cẩn thật khiến ốc vít và bản lề không được xiết chặt, một thời gian sau khi sử dụng bị lỏng ra mà làm cửa bị xệ xuống. Lúc này bạn cần nhanh chóng liên hệ dịch vụ để sua cua kinh cuong luc càng nhanh càng tốt.
Cửa khe hở phía trên quá lớn, trong khi khe hở phía dưới lại quá nhỏ: Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này
+ Cửa bị hạ xuống so với vị trí ban đầu.
+ Trục bản lề sàn bị mài mòn do quá trình sử dụng.
+ Kẹp kính ghép lệch hoặc gốc kính bị lồi ra khỏi kẹp kính.
+ Bản lề cửa bị chôn dưới đất quá lâu.
Cửa phát ra tiếng kêu và bị dừng tại góc 90 độ: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới cửa kính cường lực bị lỗi này
+ Trong quá trình lắp đặt đã không cân chỉnh đường trục chuẩn xác
+ Kẹp kính chưa hoàn toàn khớp với trục bản lề cử
+ Bị chênh lệch giưã đường trục ngang của bản lề với mặt bản lề
+ Lắp các bộ phận không đồng bộ, cẩu thả.
+ Sử dụng bộ phụ kiện không đồng bộ
Cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa: Khi sử dụng trong một thời gian dài mà cửa kính cường lực không được kiểm tra thường xuyên sẽ xuất hiện một số hiện tượng: cạn dầu, dò dầu, bản lề cửa kính bị hoen gỉ,… dẫn tới khả năng kéo và giữ cửa bị yếu hơn. Do đó sẽ khiến cửa kính bị trôi hành trình cửa.

Hướng dẫn bảo quản sau mỗi lần sửa cửa kính:

Sau khi lắp đặt mới cửa kính hay sau khi đã được sửa chữa xong thì các bạn nên bảo quản cửa kính cho tốt để tránh bị hỏng hóc lần sau. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bảo quản cửa kính sau khi sửa chữa cửa kính Gò Vấp nói riêng và các quận huyện khác bạn nên biết:
Cần được lau chùi thường xuyên, được bôi dầu để bảo dưỡng cửa kính không bị han gỉ ở các chốt cửa.
Khi sử dụng cửa cần chú ý khi mở cửa sổ phải ấn nút trên tay cầm để làm tay cầm quay ra. Để đóng cửa sổ đưa tay cầm về vị trí đóng và nút khoá sẽ tự động gài vào. Các cửa sổ này cũng có chức năng thông gió. Để thực hiện chức năng này, mở cửa sổ như trên khoảng 1/2 inch và khoá cửa sổ ở vị trí đó bằng cách xoay tay cầm. Điều này sẽ giúp không khí đi vào trong khi cửa sổ bị khoá.

sua cua kinh tphcm
Hình ảnh: Sửa cửa kính cho shop bán hàng

Dịch vụ Sửa cửa kính các loại tại Gò Vấp Tphcm của đơn vị Hùng Thịnh phục vụ 24/24

Tùy vào nhu cầu cũng như không gian sử dụng mà lắp đặt các loại cửa kính khác nhau. Cửa kính 5 tấm, của kính 1 tấm, 2 tấm với mỗi loại thì lại có các phụ kiện của các hãng khác nhau. Các hãng phụ kiện cửa kính thủy lực có thể kể đến là VVP–THÁI LAN, NEWSTAR–NHẬT BẢN, HAND–ĐỨC, ADLER – ĐỨC.
Tuy cùng một nguyên tắc hoạt động là sử dụng pittong thủy lực nhưng với mỗi loại khác nhau thì cách sửa chữa cũng khác nhau.
Cửa kính 5 tấm cửa hàng bạn bị hỏng? Cửa kính thủy lực 1 tấm nhà bạn không tự động đóng? Cửa kính thủy lực 2 tấm mở nặng… hãy gọi ngay cho chúng tôi chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên sẽ có mặt kiểm tra và tiến hành sửa cửa kính thủy lực cho bạn.

DỊCH VỤ SỬA CỬA KÍNH GÒ VẤP CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

Cửa kính cường lực sau 1 thời gian sử dụng dài, bị hỏng hóc, vỡ hay rạn nứt do các yếu tố khách quan hoặc yếu tố chủ quan tác động. Bạn cần phải thay mới để đảm bảo an toàn cửa.
Sửa chữa cửa kính sẽ bị giãn, sửa cửa kính bị sệ, xộc xệch, kính trôi khỏi càng cua, không khít hay bị khó khăn, bị nặng trong quá trình đóng – mở cửa hay là gây ra âm thanh khó chịu khi hoạt động.
Chỉnh sửa cửa kính cường lực sai lệch chong quá trình sử dung, bàng phu kiên chính hãng trên thị trường như… Newstar nhật, VVP thái lan, và ADLER/EKF đức.
Thay mới các phụ kiện cửa kính như: khoá, tay nắm, bản lề, chốt cửa , bánh xe cửa lùa, có thể bị gỉ hoặc bị gãy và cần phải được sửa chữa, thay thế ngay lập tức.
Nhận sửa chữa cửa kính Gò Vấp : thay thế tháo gỡ, di rời, theo yêu cầu khách hàng.

sua cua kinh phong tam
Nhận sửa cửa kính cường lực cho phòng tắm, tolet, nhà vệ sinh
6. Cam kết về dịch vụ sửa cửa kính – sửa cửa kính cường lực – sửa cửa kính thủy lực Gò Vấp của đơn vị Hùng Thịnh

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp: Khi nhận dịch vụ sửa chữa cửa kính cho khách hàng mọi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện theo một quy trình, quy chuẩn có sẵn trước đó.
Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính cùng với thiết bị chuyên dụng kính đầy đủ chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng dịch vụ sửa cửa kính cường lực trong thời gian nhanh nhất.
Giá cả hợp lý cạnh tranh: Với lợi thế là đơn vị chuyên bán buôn các loại phụ kiện cửa kính hàng đầu, sẽ cung cấp các phụ kiện linh kiện cửa kính với giá thành rẻ và theo đó là giá dịch vụ sửa cửa kính thủy lực cũng phù hợp với khách hàng.
Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp: Nhôm Kính Hùng Thịnh cam kết với dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khi tiến hành sửa chữa cửa kính cường lực.

Khi cửa kính của bạn bị hư hỏng hãy đến với dịch vụ sửa chữa cửa kính Gò Vấp Tphcm của chúng tôi qua địa chỉ:

Cơ sở 1: Hẻm 1/8/6, Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh;

Cơ sở 2: 332, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh HOẶC qua các số điện thoại này: 0932 707 126 hoặc 0977 090 947(Mr Thuyền) khách hàng luôn cảm nhận được sử yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của Đơn vị Nhôm kính Hùng Thịnh.

Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo:

Author: Thach Thuyen