Kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh lơ đẹp cho nhà bếp thêm hiện đại

Mẫu kính ốp bếp màu xanh lơ đẹp

Hùng Thịnh xin gởi đến quý bạn những thông tin hữu ích về kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh lơ để quý bạn tham khảo. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về thành phần, độ dày, giá thành của kính cường lực ốp bếp cho quý bạn được biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé.

Thành phần tạo nên kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh lơ

-Ngày nay, sự pha trộn giữa các màu sắc với nhau đã tạo nên nhiều màu sắc đẹp, mới lạ như xanh cốm, hồng đỏ, xanh lơ, nâu đỏ… Kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh là được tạo ra từ kính cường lực phun màu xanh trong quá trình gia công. Thông thường, độ dày kính màu xanh lơ, xanh cốm ốp tường bếp dày 8mm. Ngoài ra, khi đặt hàng, quý bạn có thể yêu cầu tăng độ dày kính lên để tăng thêm khả năng chịu nhiệt, chịu lực và độ bền của kính.

-Ở nước ta thì quý bạn nên chọn lựa sản phẩm kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh lơ… hay các màu khác từ 2 đơn vị uy tín, chất lượng là Việt Nhật và Hải Long để đảm bảo lợi ích cho mình quý bạn nhé.

Mẫu kính ốp bếp màu xanh lơ đẹp cho căn bếp thêm sang trọng

Giá thi công kính ốp màu xanh lơ, xanh cốm bao nhiêu 1m?

-Mức giá trung bình hiện nay các dòng kính ốp bếp cường lực hiện nay tại nước ta dao động từ 650.000- 70.000đ/mét dài. Đơn giá này phụ thuộc vào khu vực, đơn vị cung cấp, diện tích thi công…Công trình có quy mô càng lớn thì mức giá kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh lơ càng rẻ.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá kính ốp bếp của nhôm kính Hùng Thịnh để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé.

Hình ảnh mẫu kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh lơ đẹp

Kính ốp tường bếp đẹp màu xanh cốm

Kính ốp bếp màu xanh cốm đẹp

Kính ốp bếp màu xanh lơ đẹp mê ly

Mẫu kính ốp bếp xanh cốm đẹp 2021

Kính ốp tường bếp màu xanh lơ đẹp

-Với những hình ảnh chia sẻ về mẫu kính ốp bếp đẹp màu xanh cốm hay xanh lơ đẹp bên trên thì quý bạn hãy chọn ngay cho mình một mẫu kính phù hợp với căn bếp nhà mình nhé.

Tham khảo thêm các mẫu kính ốp bếp:

Kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh lơ chịu nhiệt tốt không?

-Thường thì kính ốp bếp sẽ được lắp đặt ở bên trên chỗ nấu ăn vì thế mà nhiệt độ nó phải hấp thụ vào khá cao khi bạn đang nấu đồ ăn và nhiều quý khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi: liệu kính ốp bếp có đảm bảo khả năng chịu nhiệt độ đó hay không?

-Về điều này thì các quý bạn hoàn toàn yên tâm nhé, bởi thành phần tạo ra kính ốp bếp là kính cường lực vì thế nó sở hữu mọi đặc tính nổi trội của loại kính này. Do đó, khả năng chịu lực, chịu nhiệt của kính ốp bếp xanh cốm và xanh lơ dày 8mm là cực kỳ tốt và không sợ bị nứt trong quá trình sử dụng.

Ở đâu bán kính ốp bếp xanh cốm, xanh lơ chất lượng mà rẻ tại TPHCM?

-Nhôm kính Hùng Thịnh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình kính ốp bếp giá rẻ tại TPHCM với đầy các mẫu kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh lơ đẹp.

-Cam kết sử dụng kính cường lực ốp bếp đúng tiêu chuẩn và đúng độ dày, màu sắc quý khách đặt làm. Để hiểu rõ hơn dịch vụ của Hùng Thịnh thì quý bạn hãy liên hệ 0932 707 126 để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Author: Hai Bui