Bảng báo giá kính màu – kính màu ốp bếp giá rẻ mới nhất 2021 tại Tphcm

Trên thị trường Sài Gòn ( Thành Phố Hồ Chí Minh) nói riêng và cả nước Việt Nam chúng ta nói chung thì dòng sản phẩm/vật liệu kính màu ốp tường bếp đã và đang được rất nhiều người biết đến cung như chọn dòng sản phẩm này để tô thêm vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ và độc đáo cho căn phòng bếp của gia đình kình.
Thưa quý anh chị cũng vì , nhiều gia chủ thích dòng sản phẩm này nên việc thiết kế, lắp đặt kính màu ốp bếp giá rẻ Tphcm cũng trở nên sinh động hơn. Để có được một đơn vị chuyên kính ốp bếp Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Gía cả cạnh tranh trên thị trường SG đó là điều mà ai trong chúng ta mỗi khi có nhu cầu điều mong đến. Biết đến những điều băn khoăn của quý anh chị gia chủ hôm nay, Cửa Hàng Nhôm Kính Hùng Thịnh Xin cập nhập bảng báo giá kính màu cường lực ốp tường bếp mới nhất, giá rẻ nhất năm 2021 tại Tphcm ( SG).

Nếu cho quý anh chị gia chủ được chọn lựa thì quý anh chị sẽ chọn loại kính màu cường lực ốp bếp giá bao nhiêu?

_ Kính màu cường lực ốp bếp giá bao nhiêu trên thị trường Sài Gòn (HCM): Qúy anh chị gia chủ có thể
rất dễ dàng tìm kiếm cho mình bảng báo giá kính màu ốp bếp từ internet (google.com.vn) hoặc quý anh chị đến những cửa hàng nhôm kính gần nơi mình sinh sống để được hỗ trợ cũng như tư vấn.
_ Mức giá của dòng sản phẩm/vật liệu kính màu ốp tường bếp có giá giao động tư 450.000 – 1.350.000 1m2, đây có thể cho là một mức giá thi công hoàn thiện. Mức giá nhiều cửa hàng Nhôm Kính hiện nay đưa ra là mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, chưa bao gồm VAT… cũng vì thế mà tôi xin lưu ý đến quý anh chị gia chủ cần chú ý tránh phải chọn rẻ ( tiền nào thì của đó thôi cả nhà mình ạ) Và như quý anh chị gia chỉ cũng biết rồi đó ha, mức giá còn tùy thuộc vào độ dày của kính, mức độ thẩm mỹ và loại kính mà quý anh chị chọn nữa ( cái gì cũng có giá của nó cả).
_ Nếu để chọn thì quý anh chị nên chọn lựa mức giá kính màu ốp bếp như thế nào cho hợp lý: Với nhiều mức giá cho dòng sản phẩm kính màu cường lực như thế thì tôi thành thật xin tư vấn cho quý anh chị hãy tham khảo bảng báo giá tư vấn sau đây của Cửa Hàng Nhôm Kính Hùng Thịnh chúng tôi.
_ Qúy anh chị cũng nên chọn lựa sản phẩm kính màu cường lực ốp tường bếp sao cho phù hợp với túi tiền và mức giá thị trường: Như chúng tôi trong nghề thì một tấm kính dán an toàn sẽ rẻ hơn kính cường lực, kính dày khoảng 5mm sẽ rẻ hơn kính dày 8mm và mức độ thẩm mỹ cũng vậy. Qúy anh chị gia chủ cần tìm một sản phẩm / dịch vụ phải đúng với giá tiền và làm sao nó tương ứng với những thiết kế mà quý anh chị thích.

>>> Xem thêm cắt kínhhttps://catkinh.com/dao-cat-kinh-lam-bang-gi-su-dung-co-kho-khong.html

gia kinh mau op tuong

Ảnh minh họa: Bảng giá kính màu tham khảo trên vatgia

Dưới đây là bảng báo giá kính màu cường lực ốp bếp ( bảng giá tham khảo) do Cửa Hàng Hùng Thịnh cung cấp mới nhất 2021 tại Tphcm

A. Báo giá kính cường lực Việt Nhật Temper

1. Kính cường lực 5 ly (mm) giá 400.000 đ/m2

2. Kính cường lực 8 ly (mm) giá 550.000 đ/m2

3. Kính cường lực 10 ly (mm) giá 650.000 đ/m2

4. Kính cường lực 12 ly (mm) giá 750.000 đ/m2

B. Báo giá kính an toàn Việt Nhật

1. Kính gián an toàn 6.38 ly (mm) giá 550.000 đ/m2

2. Kính gián an toàn 8.38 ly (mm) giá 650.000 đ/m2

3. Kính gián an toàn 10.38 ly (mm) giá 750.000 đ/m2

4. Kính gián an toàn 12.38 ly (mm) giá 850.000 đ/m2

C. Báo giá kính sơn màu ốp bếp, kính sơn màu trang trí

1. Kính sơn màu cơ bản trong mã màu giá 390.000 đ/m2

2. Kính sơn màu nhiệt giá 750.000 đ/m2

3. Kính sơn màu kim xa giá 620.000 đ/m2

4. Kính sơn màu vân gỗ, vân đá giá 850.000 đ/m2

5. Kính sơn màu cường lực ốp bếp hoa văn nghệ thuật ( giá thỏa thuận tùy theo mẫu cũng như theo loại kính mà quý anh chị đặt hàng)
*** LƯU Ý:
– Tất cả sản phẩm kính màu cường lực ốp bếp do Cửa Hàng Nhôm Kính Hùng Thịnh của chúng tôi cung ứng ở  trên ( Sài Gòn)  là những loại tốt được được rất nhiều anh chị gia chủ đã tin dùng.
– Như đơn giá đã nêu ở trên do đơn vị Hùng Thịnh của chúng tôi cung ứng đã bao gồm phí vận chuyển và các phí linh tinh khác trong Sài Gòn
– Đơn giá trên chưa bao gồm VAT(10%) và đã bao gồm nhân công lắp đặt hoàn thiện.
– Như đã nói trên thì sản phẩm/dịch vụ kính màu ốp tường bếp do Hùng Thịnh cung ứng hay lắp đặt giá cả sẽ căn cứ vào bản vẽ và chi tiết thiết kế
– Hùng Thịnh lắp đặt kính màu ốp bếp cường lực trong vòng từ 3-5 ngàu kể từ ngày ký hợp đồng với quý anh chị
– Tất cả những dòng sản phẩm/dịch vụ do cửa hàng Hùng Thịnh phân phối, lắp đặt được bảo hành từ 2 – 5 năm tùy từng loại

>>> Tham khảo thêm địa chỉ cắt kính tại Tphcmhttps://catkinh.com/dia-chi-cat-kinh-cat-kinh-cuong-luc-gia-re-tai-tphcm.html

kinh mau op tuong bep

Ảnh minh họa: Kính màu ốp tường bếp

Sản phẩm/dịch vụ kính màu cường lực ốp bếp Tp hcm ( SG) do Hùng Thịnh phân phối có gì nổi bật:

– Những dòng kính màu cường lực ốp bếp của Hùng Thịnh tạo được độ thoáng rộng, sạch sẽ cho không gian sử dụng: Kính màu ốp bếp trông thật sạch sẽ, sáng sủa điều này sẽ làm cho không gian căn phòng bếp trở nên thông thoáng rộng rãi hơn và đẳng cấp hơn. Và một chi tiết nữa là khi quý anh chị sử dụng kính màu cường lực thì chúng sẽ giúp cho quý anh chị  tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa điện năng.
– Sử dụng Kính màu ốp bếp cường lực Hùng Thịnh không gian bếp của quý anh chị thêm phần thẩm mỹ và sang trọng hơn: Chuyên kính ốp bếp của Hùng Thịnh ngoài việc tạo độ thoáng rộng sạch đẹp, lịch lãm cho không gian phòng bếp thì chúng còn có thể kết hợp với nhiều nội thất khác trong không gian nhà bếp.
– Sử dụng sản phẩm/dịch vụ lắp kính màu ốp bếp cường lực của Cửa Hàng Hùng Thịnh dễ vệ sinh, lau chùi: Do bề mặt kính có đội nhẵn nhụi, khá trơn láng nên việc vệ sinh, lau chùi cũng trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra chúng khó bám bẩn trên bề mặt kính. Khả năng chịu đựng nhiệt của dòng kính này khá cao, giúp cho sản phẩm có được tuổi thọ bền , lâu dài theo năm tháng.

Đây là quy trình lắp kính màu cường lực ốp bếp tại đơn vị Hùng Thịnh, bao gồm các bước như sau:

* Bước thứ nhất: Bên cửa hàng của mình sẽ xuống để khảo sát, đo đạc tại công trình của quý anh chị  (công đoạn này khá là quan trọng,).
* Bước thứ hai: Bên cửa hàng của mình sẽ lên một bản vẽ và sau đó sẽ tiến hành gia công kính màu theo bản vẻ và đem tôi cường lực.
* Bước thứ ba: Tiếp đến bên đơn vị Hùng Thịnh sẽ phun sơn màu theo đúng mã và màu mà quý anh chị đã lựa chọn ngay từ đầu.
* Bước thứ tuq: Chúng tôi Hùng Thịnh sẽ tiến hành thi công, lắp kính màu ốp bếp cường lực tận nơi cho quý anh chị. Trong quá trình lắp đặt này đòi hỏi đội thợ của bên đơn vị mình phải có sự khéo léo khi vận chuyển lên xuống hoặc khi bắn đường keo,…

>>> Tham khảo thêm dịch vụ lắp kính cường lực Tphcmhttps://catkinh.com/cd-7-kinh-cuong-luc.html

Dưới đây là bảng màu của kính màu – kính màu ốp bếp Hùng Thịnh:

bang mau cua kinh mau

Những công trình lắp kính màu hay kính màu ốp bếp cường lực Tphcm do Cửa Hàng Hùng Thịnh đã thi công trong thời gian vừa qua.

kinh mau op bep dep

kinh mau op bep tphcm

kinh mau op bep 2

kinh mau op bep4

bao gia kinh mau op bep

Cửa Hàng Nhôm Kính Hùng Thịnh luôn lấy mục tiêu chất lượng, giá cả cạnh tranh đặt lên hàng đầu làm tiêu chí cho khách hàng điều này đã được bên đơn vị chúng tôi áp dụng vào công việc đây cũng chính là một trong những thước đo cho sự bền vững, phát triển lâu dài mà cửa hàng chúng tôi tồn tại cho đến ngày hôm nay. Và cũng vì thế ấy mà bên cửa hàng Hùng Thịnh luôn cam kết sẽ luôn mang đến cho quý anh chị những sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt kính màu ốp bếp cường lực giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp làm theo yêu cầu và có tiếng nhất tại Tphcm ( Sài Gòn). Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm với bất kỳ lý do gì ! Đồng thời cam kết tới khách hàng bảo hành phần sơn 10 NĂM và bảo hành phần kính TRỌN ĐỜI
Bài giới thiệu trên đây là giá tiền cho dịch vụ lắp đặt kính màu ốp bếp cường lực do Hùng Thịnh cung ứng mới nhất năm 2021 tại Tphcm ( SG) qúy anh chị hay gia đình nhà bạn của quý anh chị nếu có nhu cầu trong việc mua hoặc cần địa chỉ lắp kính màu cường lực giá tốt, mẫu mã đẹp Uy tín làm theo yêu cầu thi công tận nơi thì hãy liên hệ với Cửa Hàng Nhôm Kính Hùng Thịnh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé. Chúng tôi Hùng Thịnh địa chỉ làm kính cường lực Uy Tín nhất cho quý anh chị lựa chọn.
CƠ SỞ NHÔM KÍNH HÙNG THỊNH
Cơ sở 1: Hẻm 1/8/6, Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 332, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 0932 707 126 hoặc 0977 090 947(Mr Thuyền)

Xem thêm: Báo giá kính ốp tường bếp