Quy trình lắp đặt kính ốp bếp 4 bước cơ bản

Quy trình lắp đặt kính ốp bếp 4 bước cơ bản

Quy trình lắp đặt kính ốp bếp sẽ tuỳ thuộc vào từng đơn vị lắp đặt. Nhưng nhìn chung gồm những bước cơ bản từ thiết kế, gia công, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Bạn đọc có thể tham khảo quy trình các bước lắp đặt kính ốp bếp gồm những bước cơ bản dưới đây tại cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh.

Cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh nhận lắp đặt kính ốp bếp các loại

Cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh là một trong những đơn vị đi đầu tại TPHCM trong lĩnh vực nhôm kính các loại. Có thể kể đến như cửa nhôm kính, vách ngăn kính, tủ nhôm kính, lan can kính, bàn kính,…Đặc biệt phải kể đến dịch vụ lắp đặt kính ốp bếp các loại. Trong nhiều năm gần đây, dịch vụ này tại Hùng Thịnh rất được quan tâm chú trọng và nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của những năm trước đó, năm 2022 nhôm kính Hùng Thịnh tiếp tục nâng cao mở rộng dịch vụ lắp đặt kính ốp bếp. Khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành gần xa cần có nhu cầu tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ về ngay công ty để được hỗ trợ chi tiết.

Kính ốp bếp màu xanh
Kính ốp bếp màu xanh

Xem thêm: >>> 4 điểm nổi bật về kính ốp bếp giá rẻ Hùng Thịnh

Quy trình lắp đặt kính ốp bếp Hùng Thịnh hiện nay

Khảo sát đo đạc công trình:

Giai đoạn đầu tiên đóng vai trò quan trọng trong quy trình lắp đặt kính ốp bếp. Ở giai đoạn này nếu thực hiện chính xác sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và tiền bạc về sau. Theo đó, Kỹ thuật viên nhôm kính Hùng Thịnh sẽ tiếp nhận thông tin và đến trực tiếp công trình của quý khách để khảo sát, đo đạc.

Lên bản vẽ, gia công sản phẩm:

Kính ốp bếp Hùng Thịnh được làm từ kính cường lực. Một sản phẩm có khả năng chống cháy, chống ẩm mốc, kháng nước, chịu lực, chịu nhiệt, độ an toàn cao và khả năng bền bỉ với thời gian. Để đáp ứng được những tiêu chí này, Hùng thịnh sẽ lên bản vẽ phù hợp với công trình. Sau đó, chúng tôi sẽ gia công kính thường trở thành kính cường lực với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc theo yêu cầu.

Kính ốp bếp màu vàng chanh
Kính ốp bếp màu vàng chanh

Kiểm tra các vấn đề liên quan đến sản phẩm:

Kính cường lực sau khi được tôi luyện ở nền nhiệt độ cao sẽ là sản phẩm hoàn chỉnh. Trước khi vận chuyển đến công trình lắp đặt, đơn vị sẽ 1 lần nữa kiểm tra trở lại đã thực sự phù hợp hay chưa. Nếu chưa, chúng tôi sẽ phải tiếp tục gia công trở lại cho đến khi đảm bảo các tiêu chuẩn đặt ra.

Kính ốp bếp hoa văn hoạ tiết
Kính ốp bếp hoa văn hoạ tiết

Lắp đặt kính màu ốp tường tại công trình:

Sau khi đã có được sản phẩm kính ốp bếp hoàn chỉnh tại xưởng, Hùng Thịnh sẽ vận chuyển sản phẩm đến công trình và tiến hành thi công, lắp kính. Trong quá trình lắp đặt, tất cả công đoạn đều đáp ứng yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo kính ốp bếp có tuổi thọ hoạt động cao, bền bỉ và sự tiện lợi khi sử dụng.

Liên hệ lắp đặt kính ốp bếp Hùng Thịnh đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật qua địa chỉ dưới đây./

Xem thêm: Tham khảo một số công trình thi công kính ốp bếp Hùng Thịnh

Author: Bình An Nguyễn