Vách kính cường lực cao cấp giá rẻ tại TP HCM

Hưng Thịnh chuyên nhận thi công, thiết kế, lắp rắp và sửa chữa vách kính cường lực các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất TP HCM

Hiện nay, mặt hàng vach kinh cuong luc được nhiều người sử dụng và tin dùng. Vì vác kính cường lưc là sản phẩm vách ngăn văn phòng được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết, trong và sáng. Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính cường lực là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Vách kính cường lực được sử dụng toàn bộ bằng kinh cuong luc là loại kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và làm nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

yvachngankinh1
Ảnh vách ngăn kính cường lực ngăn chia giữa phòng ngủ và phòng khách chung cư giá rẻ

Bạn muốn lắp vách kính cường lực hoặc cua kinh cuong luc thi công, lắp rắp chuyên nghiệp và chất lượng. Vậy bạn còn chừng chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm kính đẹp và y như ý muốn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cơ sở nhôm kính Hưng thịnh
Địa chỉ: 451/8/11, Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, Tp HCM
Có cửa hàng tại các quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 12,…tại Tp HCM phục vụ tận nơi, nhiệt tình, chu đáo
Hotline: 0938 598 378(Mr Thuận)

Author: Minh Hang