Bảng giá cắt kính mặt bàn mới nhất hiện nay

Bảng giá cắt kính mặt bàn

Cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cắt kính mặt bàn giá rẻ hàng đầu hiện nay. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bảng giá cắt kính mặt bàn mới nhất được cung cấp bởi đơn vị.

Cắt kính mặt bàn hiện nay được tính giá bao nhiêu?

Hiện nay giá cắt kính mặt bàn bao nhiêu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người sử dụng. Bởi đây là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Kính mặt bàn hiện nay được thiết kế với  đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc và chất liệu kết hợp khác nhau. Người dùng có thể cắt kính mặt bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của bản thân.

Tương ứng với mỗi sản phẩm sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Dựa trên các yếu tố về độ dày mỏng kính mặt bàn, loại kính, màu sắc kính, kiểu dáng kính mặt bàn mà các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

Kính mặt bàn thường sẽ có giá rẻ hơn so với kính mặt bàn cường lực. Hoặc mặt bàn có kích thước nhỏ, đơn giản cũng sẽ có chi phí gia công rẻ hơn so với kính mặt bàn có kích thước lớn, gia công phức tạp.

Kính mặt bàn hình chữ nhật đẹp
Kính mặt bàn hình chữ nhật đẹp

Xem thêm: >>>> Giá cắt kính cường lực mặt bàn tại Tphcm

Tham khảo giá cắt kính mặt bàn cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh

Cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh nhận gia công cắt kính mặt bàn với giá thành phải chăng, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Mỗi khách hàng sau khi đơn vị tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành tư vấn, hướng dẫn bạn cách lựa chọn kiểu dáng mặt bàn, độ dày mỏng và loại kính phù hợp. Từ đó, chúng tôi sẽ thông báo chính xác bảng báo giá kính mặt bàn đến quý khách.

Mọi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cắt kính mặt bàn tại Hùng Thịnh tự tin an tâm về mức giá. Đơn vị chúng tôi luôn đưa ra một mức giá cực kỳ ưu đãi và phải chăng. Hùng Thịnh cam kết cắt kính mặt bàn với giá thành tương xứng chất lượng sản phẩm.

Lắp đặt kính mặt bàn giá rẻ Hùng Thịnh
Lắp đặt kính mặt bàn giá rẻ Hùng Thịnh

Bạn đọc có thể tham khảo bảng báo giá kính cường lực với đa dạng độ dày dưới đây. Lưu ý, bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, có thể giảm hoặc tăng một chút tuỳ thuộc vào tình hình thực tế, thời điểm cắt kính. Tuy nhiên mức chênh lệch về giá cắt kính mặt bàn sẽ không nhiều. Và khi có sự gia tăng hay giảm xuống về mức báo giá, chúng tôi đều giải thích rõ đến từng quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ nhé.

  • Kính cường lực 8mm: Khoảng từ 350.000 vnđ/m2 – 450.000 vnđ/m2
  • Kính cường lực 10mm: Khoảng từ 460.000 vnđ/m2 – 550.000 vnđ/m2
  • Kính cường lực 12mm: Khoảng từ 570.000 vnđ/m2 – 650.000 vnđ/m2
  • Kính cường lực 15mm: Khoảng từ 690.000 vnđ/m2 – 760.000 vnđ/m2
  • Kính cường lực 19mm: Khoảng từ 820.000 vnđ/m2 – 980.000 vnđ/m2
Kính mặt bàn phòng ăn
Kính mặt bàn phòng ăn

Xem thêm:>>>> Cắt kính mặt bàn Hùng Thịnh

Liên hệ đến cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn chi tiết cách cắt kính mặt bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay Hùng Thịnh cung cấp giải pháp cắt kính mặt bàn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,…và các tỉnh thành khác tại miền Nam. Để nhanh chóng có được sản phẩm như mong đợi, quý bạn đọc vui lòng liên hệ về cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh chúng tôi nhé.

Author: Bình An Nguyễn