Dịch vụ sửa chữa cắt kính cường lực chuyên nghiệp tại Quận 1

Catkinh.com là cơ sở cung cấp các loại kính nội thất như kính màu, kính màu ốp bếp, tranh kính…được khách hàng đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi khi bảo trì.

cropped-yvachngankinh10.jpg

Kính cường lực được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay với những tính năng cao cấp như làm cửa kính cường lực, vách ngăn kính cường lực…..

Do kính được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động và hiện đại. Toàn bộ những quy trình gia cường là vận hành tự động theo chương trình quốc tế.

ykinhcuongluc

Đặc điểm nó rất khó vỡ nhưng khi vỡ thì kính cường lực sẽ vỡ dưới dạng những hạt nhỏ bé, rời, cạnh không sắc nhọn vì vậy luôn an toàn cho trẻ em
Nhưng để đáp ứng được những công năng hữu dụng được trên nhiều hạng mục công trình xây dựng chất lượng cao thì kính cường lực phải được tôi,luyện và gia cường để trở thành kính cường lực.

yvachngankinh

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cua kinh kích thước khác nhau :
Bề dày của kính cường lực :
Thường là 3mm, 5 mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm,…
1.Sư an toàn tuyệt đối ngay cả khi bị vỡ

Tiêu chuẩn xác định trên toàn cầu đòi hỏi sự an toàn ngày càng cao, đặc biệt những nơi mà kính vỡ gây ra rất nguy hiểm nghiêm trọng. Kính cường lực đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất ngay cả của Mỹ
2. Luôn đảm bảo an ninh cho căn nhà
Thông thường kẻ trộm thường đột nhập qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính. Tội phạm và kẻ khủng bố ngày càng tăng. Kính dán an toàn cường lực chống lại mọi sự đột nhập bởi vì có lớp xen bảo vệ ngay cả khi kính bị vỡ. Kính cường lực không thể cắt hay đập bình thường mà vỡ được.

ykinhcuongluc2
3.Đem lại sự bình yên tĩnh lặng cho căn nhà
Đặc biệt với các sân bay, khách sạn, trung tâm xử lý dữ liệu, các phòng thu và bất cứ một tòa nhà cao tầng nào gần sân bay, đường cao tốc hay đường tàu thì kính cường lực rất hữu hiệu. Các tòa nhà lắp vách ngăn kính an toàn cường lực giảm tiếng ồn từ mọi phía cho bạn một môi trường làm việc yên tĩnh hơn.
4. Ít hấp nhiệt do anh sáng xuyên vào
Ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế các kiểu kiến trúc, quá nhiều ánh sáng có nghĩa là trong nhà sẽ rất nóng, dẫn đến chi phí cao để giải quyết vấn đề này.
5.An toàn ngay khi có những những cơn bão lớn
Thường thì khi gặp lốc xoáy hoặc bão làm loại kính bình thường bị vỡ một cách dễ dàng, những vụn kính bay gây ra sự nguy hiểm cho khu vực phía trong, đồng thời khi kính vỡ toàn bộ khu vực này sẽ bị tàn phá.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Cua kinh
Từ khóa google
Dich vu sua chua cat kinh cuong luc chuyen nghiep tai quan 1
Dịch vụ sửa chữa cắt kính cường lực chuyên nghiệp tại Quận 1
sua chua cat kinh cuong luc chuyen nghiep tai quan 1
sửa chữa cắt kính cường lực chuyên nghiệp tại Quận 1
cat kinh cuong luc chuyen nghiep tai quan 1
cắt kính cường lực chuyên nghiệp tại Quận 1
cat kinh cuong luc tai quan 1
cắt kính cường lực tại Quận 1
cat kinh cuong luc
cắt kính cường lực
kinh cuong luc
kính cường lực

Author: Thach Thuyen