KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG

Những giá trị nào của cửa kính cường lực được quan tâm nhiều nhất

Bất kỳ một sản phần nào khi ra đời người tiêu dùng sẽ luôn quan tâm đến những tiêu chí của sản phẩm đó như giá trị sử dụng, giá thành và các yếu tố về độ an toàn độ bền. Đối với các loại kính cường lực không nằm ngoài quy luật đó. Vậy kính cường lực là loại kính như thế nào, có sự khác biệt như thế nào với các loại kính thông thường khác không,  và giá trị sử dụng của chúng ra sao?

Kính cường lực là loại kính được sản xuất theo phương pháp gia cường giao động ngang trên dây chuyền hiện đại theo quy chuẩn quốc tế châu Âu. Kính được gia nhiệt đến điểm biến dạng và sau đó được làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng xuất nén trên bề mặt kính. Có thể nói quá trình sản xuất được một tấm kính cường lựa khá công phu và tốn kém nhân lực, thời gian, trải qua nhiều bước mới có thể cho ra lò một tấm kính hoàn hảo đầy đủ các tiêu chuẩn. Có lẽ cũng chính vì vậy mà kính cường lực có một giá trị sử dụng hơn hẳn so với các loại kính thông thường khác.

Kính cường lực an toàn cho người sử dụng nếu trong trường hợp kính có bị va đập từ bên ngoài thì khả năng chống đỡ cũng tốt hơn, và đa phần những loại kính này rất là bền. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng cũng như thời gian sử dụng những loại kính này. Để tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như nhu cầu muốn làm đẹp thêm cho ngôi nhà của mình thì các hộ gia đình nên sử dụng các loại kính cường lực để gia cố thêm sự an toàn cho ngôi nhà, cũng như có được phần không gian thoáng đãng hơn cho ngôi nhà của mình.

Author: Thach Thuyen