Giới thiệu mẹo vặt xua tan đi vận xui trong nhà

Một vài mẹo vặt hay có thể giúp bạn xua tan đi những vận xui trong nhà đem lại cho ngôi nhà luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi

Hôm nay, catkinh.com xin giới thiệu đến quý các bạn một vài ứng dụng thiết thực nhất để xua đi những vận xui trong nhà – đem lại cho ngôi nhà của bạn những điều thật tốt lành. Cùng tham khảo qua bài giới thiệu dưới đây nhé !

dvnk2
Ảnh minh họa: Cửa kính cường lực

– Để có thể xua tan đi mọi vận xui thì cần phải có những phương pháp để có thể giải thoát đi những linh hồn của bạn. Đó là mài tất cả những mảnh gương vỡ hay những mảnh kính vỡ của cua kinh thành những hạt bụi mịn rồi sau đó chôn chúng dưới gốc vay vào ngày trăng tròn. Nếu không làm cách đó thì sẽ chờ đợi trong 7 năm sau sẽ có linh hồn mới.
– Đến bây giờ thì dường như các bạn trẻ đã có suy nghĩ phóng khoáng hơn và đôi khi thường sẽ không biết được những điều những quan niệm mà kiêng kị của thời trước là như thế nào. Nhưng vẫn còn phần lớn người Việt kể cả ở những vùng thành thị hay nông thôn thì họ vẫn coi trọng những quan niệm kiêng kỵ đó.
– Bạn có thể tin hay không tin những quan niệm đó thì trong những ngày đầu tiên của năm thì bạn hãy tạo sự vui vẻ trong lòng mọi người nên cẩn thận để tránh làm vỡ gương hay cửa kinh cuong luc nhé.

kn
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Hy vọng qua bài giới thiệu trên chúng sẽ giúp một phần nào đó lợi ích trong đời sống của chúng ta. Và nếu quý khách hàng nào có nhu cầu cần thi công hay sua cua kinh các loại thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:
Cơ sở nhôm kính Hưng thịnh
Địa chỉ: 451/8/11, Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, Tp HCM
Có cửa hàng tại các quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 12,…tại Tp HCM phục vụ tận nơi, nhiệt tình, chu đáo
Hotline: 0938 598 378(Mr Thuận)

Author: Minh Hang