Kính cường lực có sửa được không?

Giải đáp: Kính cường lực có sửa được không?

Kính cường lực sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ có những hư hỏng nhất định, điều này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mà còn khiến người dùng rất khó chịu. Kính cường lực có sửa được không, sửa như thế nào,… sẽ được Hùng Thịnh giải đáp trong bài viết dưới đây!

Những lỗi hư hỏng thường xảy ra của loại cửa kính cường lực và cách sửa

Hình minh họa: Kính cường lực có sửa được không là thắc mắc của khá nhiều người

Như đã nói ở trên, trải qua một khoản thời gian sử dụng, vì nguyên nhân chủ quan hay khách quan nào đó, cắt kính cường lực có thể sẽ bị lỗi nào đó. Theo nhiều năm kinh nghiệm làm việc của chúng tôi thì, các lỗi thường gặp nhất của kính cường lực đó chính là:

Lỗi kính cường lực không thể đóng mở được. Nguyên nhân được cho là trong quá trình sử dụng, lượng dầu bị khô hoặc bị tắt dẫn đến cửa không đóng được. Hoặc cũng có thể trong quá trình lắp đặt con ốc điều chỉnh đóng mở nhân viên kỹ thuật vặn quá chặt.

Cách xử lý: Tra thêm dầu vào bản lề, hoặc vặn con ốc điều chỉnh theo chiều ngược kim đồng hồ sao cho có độ chặt phù hợp.

Lỗi khi đóng mở cửa nhưng cửa không thể về đúng vị trí ban đầu. Nguyên nhân là do trong quá trình đóng mở cửa, bạn đã đẩy quá góc tối đa cho phép của bản lề, làm cho tấm bản chắn bên trong bị gãy nên không thể vào đúng vị trí cũ mà bị lệch vào trong hoặc ra ngoài.

Cách xử lý: Thay lại ruột bản lề mới là việc làm duy nhất khi gặp phải lỗi này.

Lỗi cửa kính cường lực mở ra quá nhanh hoặc quá chậm do sự biến hóa tốc độ của môi trường. Hoặc cũng có thể do tốc độ cửa đã được chỉnh không đúng nên khi đóng, mở cửa thường không theo ý muốn của người dùng.

Cách xử lý: Điều chỉnh lại ốc vít, bản lề của cửa nhằm điều chỉnh tốc độ của cửa là được.

Lỗi cửa kính cường lực bị sệ sát xuống mặt nền với nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể kể đến như kỹ thuật viên lắp đặt bản lề và ốc vít không xiết chặt lại nên sau thời gian sử dụng nó bị lỏng và khiến cửa sệ xuống, người dùng không sửa cửa ngay khi gặp vấn đề, khi đóng mở cửa quá mạnh, không đúng cách làm giảm tuổi thọ của cửa,…

Cách xử lý: Sử dụng những miếng giấy carton cứng, dày kê dưới chân cánh cửa để ngăn tình trạng kính vỡ khi bị tụt xuống bất ngờ rồi tháo miêng ốp kẹp góc kính trên cánh cửa ra khỏi kẹp kính. Sau đó, sử dụng tua vít để chỉnh ốc bên trong kẹp kính theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng ra, nâng mạnh cánh cửa lên rồi vặn chặt ốc lại theo ngược chiều kim đồng hồ.

Hình minh họa: Kính cường lực có sửa được không? Kính cường lực thường có nhiều lỗi khác nhau, cần xác định đâu là nguyên nhân thì mới có thể sửa chữa được

Lỗi kính có khe hở phía trên lớn, khe hở phía dưới nhỏ với nhiều nguyên nhân có thể kể đến như cửa bị hạ xuống so với vị trí

Cách xử lý: Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên hiện tượng này mà có cách xử lý hiệu quả. Chẳng hạn như bạn có thể thay ruột bản lề mới, lắp lại kẹp kính, cat kinh cuong luc gia re, lắp lại bản lề sàn của cửa nếu bản lề sàn bị chôn dưới đất quá lâu,…

Lỗi cửa kính cường lực phát ra tiếng kêu và bị dừng tại góc 90 độ. Theo các kỹ thuật viên thì có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này như không cần chỉnh đường trục chính xác trong khi lắp đặt, kẹp kính chưa hoàn toàn khớp với bản lề, bị chênh lệch giữa trục ngang của bản lề với mặt của bản lề, các bộ phận không đồng bộ với nhau khi lắp, bộ phụ kiện không đồng bộ,…

Cách xử lý: Bạn có thể xử lý bằng cách vặn lỏng một nửa ốc cố định của kẹp dưới rồi đóng mở nhiều lần để cốt lõm của kẹp kính ôm sát vào trục của bản lề âm sàn cửa.

Cách giải quyết khi kính cường lực bị hư hỏng mà không biết làm thế nào?

Bên cạnh câu hỏi kính cường lực có sửa được không thì cách giải quyết khi kính cường lực bị hư hỏng mà không biết làm thế nào cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Với cuộc sống xã hội hiện đại như hiện nay thì rất đơn giản khi khắc phục sự cố cửa kính hư hỏng, bạn chỉ cần tìm đến các dịch vụ sửa chữa kính cường lực để sửa cửa kính tại nhà của bạn một cách nhanh chóng, giá tốt để được tư vấn và giúp đỡ. Những dịch vụ này không chỉ đáp ứng yêu cầu lắp đặt, thi công, thiết kế kính cường lực mà họ cũng sẵn sàng sửa chửa cửa khi khách hàng gặp vấn đề.

Hình minh họa: Cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa kính hiện nay

Với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, họ sẽ nhanh chóng tiếp cận công trình, xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa và có biện phap xử lý kịp thời. Việc tìm đến các dịch vụ sửa chữa kính cường lực không chỉ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà còn có thể giải quyết nhanh vấn đề, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Trên là câu trả lời cho câu hỏi rằng Kính cường lực có sửa được không? Cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng hiện nay tại TPHCM và những nơi khác như Bình Dương, Đồng Nai,…Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt, và sửa chữa cửa kính cường lực, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm:  >>>> Cửa hàng cắt kính cường lực uy tín tại Tphcm

Author: Bình An Nguyễn