Báo giá kính mặt bàn mới nhất tại nhôm kính Hùng Thịnh

Báo giá kính mặt bàn

Kính mặt bàn là sản phẩm thường thấy trong mỗi gia đình, với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người cùng với mức giá tương đối phải chăng. Một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay là báo giá kính mặt bàn. Trong nội dung bài viết này, mời bạn đọc tìm hiểu một số thông tin liên quan đến báo giá kính mặt bàn mới nhất tại Hùng Thịnh.

Tin liên quan:

Làm thế nào để biết giá kính mặt bàn là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp kính mặt bàn các loại, trong đó mỗi đơn vị cung cấp thường sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Người dùng thường sẽ tìm hiểu báo giá cắt kính mặt bàn khoảng rồi mới đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Để biết được giá cắt kính mặt bàn cần chuẩn bị bao nhiêu, bạn cần xác định được một số thông tin liên quan. Ví dụ như loại kính cần cắt mặt bàn là kính thường, kính cường lực hay kính bán cường lực cong? Độ dày kính cần cắt mặt bàn ở đây là bao nhiêu, khoảng 8mm, 10mm,12mm hay dày hơn? Mặt bàn kính cường lực sẽ được mài theo kiểu nào, mài vát, mài mỏ vịt, mài bo tròn, mài xiết cạnh? Kiểu dáng mặt bàn kính cường lực bạn muốn gia công là gì, mặt hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông hay hình oval?

Kính mặt bàn màu đen sang trọng
Kính mặt bàn màu đen sang trọng

Thông thường các đơn vị cắt kính mặt bàn cường lực sau khi nghe yêu cầu của khách hàng sẽ căn cứ theo đó tư vấn báo giá cắt kính mặt bàn. Người dùng sẽ có sự so sánh, đối chiếu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp theo tiêu chí riêng của mình. Mỗi đơn vị cắt kính sẽ tuỳ theo chính sách bán hàng riêng của mình sẽ có những ưu đãi khuyến mãi, chính sách bảo hành riêng cho từng khách hàng.

Kính bàn ăn cường lực
Báo giá kính mặt bàn mới nhất tại nhôm kính Hùng Thịnh

Báo giá kính mặt bàn Hùng Thịnh mới nhất bạn có thể tham khảo.

Bảng báo giá kính mặt bàn dưới đây dựa trên độ dày mỏng kính cường lực cắt kính mặt bàn. Tuỳ theo sự lựa chọn riêng mà khách hàng có thể chọn mẫu bàn với hình dáng, màu sắc độ dày kính phù hợp. Thường thì hiện nay khách hàng tại Hùng Thịnh rất ưa chuộng những mẫu bàn kính với độ dày kính từ khoảng 8-19mm. Trong đó kính mặt bàn 8mm, 10mm có tỷ lệ sử dụng rất nhiều.

Bàn kính cường lực hình tròn
Bàn kính cường lực hình tròn

Bạn đọc có thể tham khảo bảng báo giá cắt kính mặt bàn dưới đây tại nhôm kính Hùng Thịnh.

  • Kính cường lực 8mm: Giá khoảng từ 350.000 đ/m2 – 450.000 đ/m2
  • Kính cường lực 10mm: Giá khoảng từ 460.000 đ/m2 – 550.000 đ/m2
  • Kính cường lực 12mm: Giá khoảng từ 570.000 đ/m2 – 650.000 đ/m2
  • Kính cường lực 15mm: Giá khoảng từ 690.000 đ/m2 – 760.000 đ/m2
  • Kính cường lực 19mm: Giá khoảng từ 820.000 đ/m2 – 980.000 đ/m2

Xem thêm báo giá cắt kính tại đây https://catkinh.com/cat-kinh-mat-ban-gia-bao-nhieu

Lưu ý bảng báo giá kính mặt bàn trên đây có thể giao động tuỳ theo thời điểm cắt kính, có thể theo xu hướng tăng hoặc giảm. Tại thời điểm quý khách có nhu cầu cắt kính mặt bàn, hãy liên hệ về cơ sở nhôm kính Hùng thịnh để được nghe tư vấn báo giá kính mặt bàn chính xác nhất.

Để biết chính xác giá cắt kính mặt bàn hiện nay bao nhiêu phù hợp với nhu cầu sử dụng thực sự của bạn là gì, bạn đọc vui lòng liên hệ về cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh chúng tôi. Rất hân hạnh được chào đón và hỗ trợ bạn đọc.

Author: Bình An Nguyễn