Cách xây dựng hồ cá cảnh đẹp

ho ca

Bạn có sở thích nuôi cá, muốn cho mình một hồ cá đẹp nhưng sau khi khó khăn vất vả chọn cho mình những chú ca ưng ý thì bước tiếp theo là lựa chọn cho chúng một căn nhà đẹp cho nó lẫn cho mình và chuẩn bị những gì cần thiết cho nó.

ho ca

Để có một hồ cá cảnh ưng ý bạn cần lưu ý loại cả mình nuôi là gì để có thể lựa chọn loại hồ có kích cỡ phù hợp cho nó, và đến với công ty Hưng Thịnh của chúng tối giúp bạn có thể dễ dàng để lựa chọn cho bạn một hồ cá ưng ý.
Hồ cá có rất nhiều lựa chọn về kích cỡ và chủng loại của chúng để có thể chọn loại cho thích hợp, kế đến thiết lập cảnh quan trong bể như trồng cây thủy sinh, đặt lũa, đá…, kiểm tra thấy chắc chắn thì cấp nước vào. pH thích hợp để nuôi cá cảnh nước ngọt từ 6,5 – 8, đối với cá cảnh biển 8,1 – 8,3.Tùy thuộc vào từng loài cá mà lắp hệ thống lọc nước khác nhau cho bể, với nuôi cá cảnh biển thì cần phải có máy làm mát nước đảm bảo nước mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông. Nếu chơi bể cảnh thủy sinh thì phải trang bị thêm bình CO2…

ho ca dep

Tiếp đến chúng ta lựa chọn cho chúng một vị thế để đặt ngôi nhà của chúng, vị trí tốt nhất để đặt hồ cá vàng là hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Tây Bắc đó là theo phong thủy còn như thông thường chúng ta chỉ cần đặt ở vị trí thuận lợi không vướng víu ảnh hưởng đến các thiết bị khác là được và dễ dàng chăm sóc, vệ sinh và chiêm ngưỡng nó.

ho cá

Và khi lựa chọn chúng ta nên chọn các hồ cá làm bằng kịnh giúp hồ đẹp hơn, cứng và không thay đổi màu, dễ dàng vệ sinh. Và đặc biệt không nên có nắp đậy vì khí hậu ở nước chúng ta khi hậu nhiệt đới nóng quanh năm.

ho ca

Công ty Hưng Thịnh chúng tôi giúp bạn thiết kế những hồ cá đẹp, hợp với mong muốn của bạn nhât, và với phương châm vì chất lượng của khách hàng chúng tối sẽ phục vụ tốt nhât cho các bạn. Mong được phục vụ các bạn
Theo DT

Author: Minh Hang