KÍNH PHÒNG BẾP – KB01

kinh op bep

CUNG CÂP, THI CÔNG, LẮP RÁP KÍNH PHÒNG BẾP

Cửa hàng cắt kinh của chúng tôi chuyên nhân căt, thi công, lắp ráp, sửa chữa các mặt hàng kính. Đến với cửa hàng của chúng tôi các bạn sẽ có được những cảm giác yên tâm về chất lượng lẫ giá cả. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ…

Vật liệu kính vốn rất đa năng trong việc abfi trí nhà cửa, nhất là không gian phòng bếp.  Sử dụng kính để trang trí không chỉ giúp cải thiện ánh sáng mà còn khiến không gian sống cao và rộng hơn bởi hiệu ứng phản quang. Việc sử dụng kính để làm cho phòng bếp trở nên rộng và sáng sủa hơn. Nhấn nhá những miếng kính sáng màu ở phần cánh của tủ lưu trữ sẽ khiến khiến không gian “tù túng” này thư thái và hiện đại hơn. Chiếc bàn kính cường lực không chỉ thuận tiện cho việc lau chùi mà nó còn kết hợp với ánh đèn làm phòng bếp thoáng và sáng hơn.

ban kinh bep cuong luc

Vách ngăn kính phòng bếp giúp chia không gian này ra thành 2 phần như bếp và phòng ăn như thế kính sẽ giúp ánh sách được chia đều nhưng vẫn đủ riêng tư và không hề gò bò cho từng phần của không gian sống. Bức tường kính giúp căn bếp hứng trọn ánh sáng thiên nhiên.
Nếu quý khách hàng nào cần xin hãy đến với cơ sở cắt kính của chúng tôi nhé, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

Author: Thach Thuyen