Cách sửa cửa kính bị vỡ ngay tại nhà

Cách sửa cửa kính bị vỡ

Do nhiều nguyên nhân khác nhau sau một thời gian sử dụng cửa kính sẽ bị vỡ và việc đầu tiên bạn cần phải tiến hành đó chính là áp dụng cách sửa cửa kính bị vỡ ngay tại nhà dưới đây để đảm bảo an toàn hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Các nguyên nhân phổ biến khiến cửa kính bị vỡ

Như đã chia sẻ ở trên, có khá nhiều nguyên nhân khiến cửa kính bị vỡ trong quá trình sử dụng. Bất cứ khi nào phát hiện cửa kính bị vỡ bạn cần phải sửa cửa kính bị vỡ nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

Bởi nếu cửa kính không được sửa chữa kịp thời có thể dẫn đến trường hợp những người sinh sống và làm việc gần đó bị ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí tính mạng. Và cửa kính nếu bị vỡ để lâu ngày có thể khiến các bộ phận liên quan khác hư hỏng theo điều này sẽ khiến bạn tiêu tốt không chỉ một phần chi phí mà còn nhiều phần chi phí khác nữa.

Nhiều nguyên nhân khiến cửa kính bị vỡ
Nhiều nguyên nhân khiến cửa kính bị vỡ

Một số nguyên nhân khiến cửa kính bị vỡ phổ biến

  • Sửa cửa kính bị vỡ do một nguyên nhân tác động nào đó ví dụ như bị tác động bởi lực mạnh bị nứt do điều kiện thời tiết.
  • Kĩ thuật viên lắp đặt cửa kính không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dẫn đến cửa kính khi thi công xong sẽ bị nứt, vỡ.
  • Lắp đặt cửa kính có độ dày tiêu chuẩn không phù hợp với không gian nên cửa kính không thể chống chịu các tác động.
  • Cửa kính lắp đặt ở những vị trí không có khe hở, quá chật hẹp dẫn đến áp lực và sau một thời gian sẽ bị vỡ tung.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cửa kính bị vỡ và bạn bắt buộc phải sua cua kinh càng sớm càng tốt.Do đó trước khi lắp đặt cửa kính bạn cần phải lựa chọn đơn vị thi công có uy tín để đảm bảo chất lượng kính, tiêu chuẩn lắp đặt, kĩ thuật viên thi công có trình độ tay nghề cao. Từ đó giúp chủ đầu tư yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu bền, an toàn và tiết kiệm.

Dịch vụ sửa cửa kính bị vỡ giúp bạn tiết kiệm chi phí
Dịch vụ sửa cửa kính bị vỡ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Xem thêm:>>>> Sửa cửa nhôm kính tại nhà cần làm những đầu việc nào

Cách sửa cửa kính bị vỡ tại nhà nhanh chóng

Đầu tiên trước khi sửa cửa kính bị vỡ, bạn cần phải loại bỏ tất cả những mảnh vỡ kính ở hệ thống cửa từ bề mặt cho đến những thanh nẹp bên trên, bên dưới, bên trái, phải.Lưu ý khi dọn dẹp những mảnh vỡ này bạn cần phải mang bao tay hoặc dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn. Đối với những thanh đẹp còn dính kính bạn có thể sử dụng dao hoặc các dụng cụ chuyên dụng khác để loại bỏ những thanh nẹp này hoàn toàn.

Sau khi đã loại bỏ được hoàn toàn các vụn kính, bạn cần phải tiến hành cắt kính và nếu được hãy thay mới các hệ thống nẹp trước khi tiến hành lắp ráp trở lại. Lưu ý bạn cần phải cắt kính cường lực với độ dày phù hợp với không gian lắp đặt rồi tiến hành lắp kính lên bên trên cùng với thanh nẹp sao cho đảm bảo an toàn và chắc chắn.

Lắp đặt cửa kính cường lực địa chỉ uy tín
Lắp đặt cửa kính cường lực địa chỉ uy tín

Đây là cách sửa chữa cửa kính bị vỡ tại nhà đối với những loại cửa đơn giản. Đối với những loại cửa kính phức tạp khác, đòi hỏi người thợ phải có trình độ kĩ thuật chuyên môn tốt và kinh nghiệm trong vấn đề này.Nếu không có nhiều kinh nghiệm kỹ năng cũng như hiểu biết trong lĩnh vực sửa chữa cửa kính thì bạn nên tìm đến các dịch vụ, các cửa hàng, các công ty chuyên lắp đặt các sản phẩm nhôm kính mà đặc biệt là cửa kính cường lực nhé.

Những đơn vị này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc sửa cửa kính bị vỡ tại nhà nhanh chóng. Hầu như trong các trường hợp cửa kính bị hỏng đều phải tiến hành thay mới.Việc thay mới kính cường lực cần phải đảm bảo các tiêu chí về kích thước, độ dày, màu sắc hài hòa với không gian lắp đặt chung. Đồng thời thay kính mới cũng giải quyết tốt các vấn đề cửa kính hư hỏng ban đầu gây ra để đảm bảo kính sẽ không bị vỡ và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sau này.

Xem thêm:>>>> Bí quyết sửa chữa cửa nhôm kính tại tphcm tiết kiệm chi phí

Một số lời khuyên khi lắp đặt cửa kính cường lực

  • Bạn cần lựa chọn lắp đặt cửa kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn phù hợp với không gian chung. Thông thường cửa kính cường lực có độ dày khoảng 8mm đối với những hệ thống cửa đi, cửa sổ,… ở những không gian nhà ở dân dụng. Đối với những công trình cao tầng, mặt tiền đòi hỏi cửa kính cường lực có độ dài trên 12mm.
  • Nên lựa chọn phụ kiện đi kèm cửa kính cường lực chính hãng khi sửa cửa kính bị vỡ, không nên sử dụng các loại phụ kiện kém chất lượng, bán trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Có thể tham khảo các mẫu cửa kính cường lực có phim dán an toàn.Với loại cửa này,  bạn có thể yên tâm vì kính khi vỡ sẽ được dính ở bên trong và không gây nổ tung ra bên ngoài, tỷ lệ sát thương rất thấp.
  • Lựa chọn dịch vụ lắp đặt cửa kính uy tín chất lượng để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn kĩ thuật không gian lắp đặt cũng như các vấn đề liên quan khác.Đây là một trong những vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm và đầu tư ngay từ ban đầu để tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thay mới hay sửa chữa cửa kính bị vỡ tại nhà sau này.

Nhôm kính Hùng Thịnh -chuyên lắp đặt các sản phẩm nhôm kính như vách ngăn kính, cửa nhôm kính, cầu thang kính, ban công kính, nhà tắm kính cường lực, kính tường ốp bếp, kính ốp tường,… Và đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa kính bị vỡ ngay tại nhà cho tất cả các quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và các tỉnh thành khác. Hiện có nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn đang chờ đón bạn, hãy liên hệ về công ty ngay hôm nay bạn nhé./

Author: Bình An Nguyễn